Stu-fe’ Paradiso

Movie Night @ STu-Fe’ Paradise

Stu-fe The Musicals Part II ตุลาคม 4, 2007

Filed under: showtimes — stufeparadiso @ 3:00 am

 

Oct 4th

Drumline (2002) ดรัมไลน์ รัวหัวใจไปตามฝัน

drumline.jpg
เดวอน เด็กหนุ่มนักตีกลองจากย่านฮาเร็ม ผู้ได้รับทุนมหาวิทยาลัยเซาเธิร์น ที่ทำให้เขามีปัญหาในการปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อม แต่เหนืออื่นใดพรวรรค์อันเยี่ยมยอดของเดวอน ทำให้เขากลายเป็นผู้นำวงดนตรีดุริยางค์ของมหาวิทยาลัยคว้าชัยชนะอันยิ่งใหญ่

Oct 11th

The Producers (2005) ละครอลวน รวมคนอลเวง

producers.jpg

ครั้งหนึ่ง แม็กซ์ ไบอาลิสต็อก (นาธาน เลน) เคยเป็นโปรดิวเซอร์มือทองแห่งบรอดเวย์ ทว่าระยะหลัง นอกจากมือจะตกแล้ว ดูเหมือนดวงยังตกอีกด้วย เพราะแม้ละครของไบอาลิสต็อกจะดึงคนให้เข้ามาดูได้อย่างเนืองแน่นในรอบแรก แต่หลังจากนั้นก็จะถูกด่าว่าห่วยบรมจนต้องลาโรง ไม่มีโอกาสแสดงซ้ำเป็นรอบที่ 2 อีกต่อไป แม็กซ์กำลังกลุ้มอกกลุ้มใจใกล้บ้า แต่แล้ววันหนึ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เมื่อเจ้าหนุ่มนักบัญชีหน้าเด๋อ ลีโอ บลูม (แมตธิว บรอเดอริก) ปรากฏตัวขึ้นเพื่อสมัครทำงานกับเขา……

Oct 18th

Flashdance(1983) แฟลชแดนซ์…ไม่มีวันฝันสลาย

flashdance.jpg

“สาวน้อยอเล็กซ์.(เจนนิเฟอร์ บีลส์).ต่อสู้ฝ่าฟันเพื่อให้บรรลุจุดหมายในการเป็นนักเต้นมีระดับ แต่สภาพเศรษฐกิจบีบบังคับ ให้ต้องทำงานเป็นช่างเชื่อมโลหะตอนกลางวัน และนักเต้นในตอนกลางคืน สิ่งที่ขวางทางอยู่คืออุปสรรคมากมายทางสังคมซึ่งไม่น้อยไปกว่านิค (ไมเคิล นูรี) เจ้านายที่โรงงานผู้เป็นแฟนหนุ่มของเธอด้วย เธอดิ้นรนเพื่อให้ได้เข้าไปอยู่ในสถาบันบัลเลต์อันทรงเกียรติ แล้วก็ต้องโกรธจัดเมื่อรู้ว่าแฟนหนุ่มเป็นผู้ชักใยอยู่เบื้องหลัง บนเส้นทางการค้นหาตัวเอง และความเป็นอิสระอเล็กซ์ยังคงต่อสู้เพื่อให้รู้จักยอมรับความรัก และค้นหาความแข็งแกร่งข้างในที่จะเปลี่ยนความฝันอันเลิศลอยของเธอให้กลายเป็นจริง ”

Oct 25th
インターステラ5555 (Interstella 5555) The 5tory of the 5ecret 5tar 5ystem

1177410846_big.jpg

ผลงานระดับยอดเยี่ยมที่เป็นการร่วมงานกันของวงดนตรี Duo แบบ Electronica House ของฝรั่งเศสนามว่า Daft Punk และอนิเมเตอร์ในตำนาน เลอิจิ มัตสึโมโตะ ผู้สร้างผลงานอนิเมชั่นระดับตำนานอย่าง Galaxy Express 999, Captain Harlock และ Star Blazers นับเป็นผลงานสุดยอดหนึ่งเดียวในโลกที่ใช้ดนตรีจากอัลบัม Discovery มาเป็นโครงและสร้างเรื่องอนิเมชั่นมาประกอบกับเพลงอย่างลงตัว โดยไม่มีบทพูดใดๆเลย ดนตรีและภาพเคลื่อนไหวที่งดงามประกอบกันสื่อเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริง แฟนๆของ ดาฟ พังค์และ เลอิจิ มัตสึโมโตะ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

Advertisements
 

2 Responses to “Stu-fe The Musicals Part II”

  1. อยากดูเรื่องนี้จัง ต้องทำไงถึงได้ดูน้า….

  2. internet Says:

    As a internet resource for companies and technological innovation enthusiasts to follow the newest and biggest advancements in Unified Communications, IP Telephony, Hosted Communications and VoIP.


ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s